Hợp tác xã bán giống Gà Lạc Thủy Hòa Bình chính gốc

HỢP TÁC XÃ GÀ LẠC THỦY

Chuyên: Chăn nuôi, cung cấp, bán giống gà Lạc Thủy Hòa Bình chính gốc

HOTLINE: 0983.925.668

Gà Lạc Thủy là giống gà địa phương đã được bà con nông dân khu vực huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình nuôi khá lâu đời. 

So với gà Mía - Sơn Tây thì gà Lạc Thủy có một số điểm khác biệt và có xu hướng vượt trội như: màu lông hợp thị hiếu người tiêu dùng trong các dịp lễ, tết. Lông mọc sớm nên sức chống chọi thời tiết tốt, thích hợp nuôi cả 4 mùa trong năm. Ngoại hình đồng nhất, gà con 01 ngày tuổi lông trắng ngà, khi trưởng thành gà mái lông màu lá chuối khô nhạt, trọng lượng khoảng 1,5kg, gà trống trưởng thành lông màu đỏ mận, trọng lượng khoảng 2kg, chân nhỏ, da chân vàng, da thịt vàng, khá dễ nuôi và dễ tiêu thụ. Thời gian nuôi gà thịt khoảng 4 - 4,5 tháng, tỉ lệ sống khoảng 90-93%. Gà chăn nuôi tốt ở phương thức nuôi nhốt và chăn thả, thích hợp với quy mô nuôi hộ gia đình, trang trại và bán trang trại.

Thời gian nuôi từ 1 ngày tuổi đến xuất bán khoảng 4,5 tháng trọng lượng gà mái đạt 1.7kg gà trống đạt từ 2kg trở lên. Chất lượng thịt ngon như gà ta truyền thống. Đặc biệt chất lượng thịt gà Lạc Thủy thơm ngon, dai ngọt. Ngoài cung cấp gà thịt cho các nhà hàng, anh còn bán cho bà con có nhu cầu trong vùng và các địa phương khác. Phương án phát triển đàn gà giống Lạc Thủy ngay tại trang trại cũng đã được chúng tôi triển khai, về lâu dài anh có thể chủ động được nguồn giống và có thể cung cấp về con giống cho nhu cầu tại địa phương.

Không chỉ cung cấp con giống cho các trại chăn nuôi trong tỉnh và các tỉnh lân cận mà còn đưa con giống vào các tỉnh miền Trung (Thanh Hoá, Nghệ An). Và hiện nay rất nhiều trang trại ở các tỉnh miền nam có nhu cầu chăn giống gà quý này. Có một lưu ý rằng, các trang trại khi mua con giống gà Lạc Thủy thường hay gặp phải những cơ sở sản xuất con giống lai tạo con bố gà Lạc Thuỷ với con mẹ của giống gà khác (gà phượng, gà mía) nên không đảm bảo chất lượng con giống cũng như chất lượng gà thịt làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế. Chính vì vậy bà con cần thận trọng khi mua con giống, phải tìm địa chỉ uy tín tin cậy tránh mua phải giống kém chất lượng.

----------------------

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

HỢP TÁC XÃ GÀ LẠC THỦY

Địa chỉ: Thôn An Sơn, xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Điện thoại: 0983.925.668

Email: galacthuy2018@gmail.com